14 NĂM RỰC RỠ

Voucher Rực Rỡ
Khách hàng sẽ được nhận voucher trị giá 100.000VNĐ với mỗi chi tiêu mua sắm từ 1,5 triệu VNĐ (đối với thành viên Garden Club & thành viên hệ sinh thái Bitexco) / 1,8 triệu VNĐ (đối với khách hàng khác).
Đối với những gian hàng đặc biệt dưới đây, để đủ điều kiện nhận Quà Tặng Mua Sắm, hóa đơn mua sắm cần có tối đa 30% đến từ những gian hàng này & tối thiểu 70% đến từ các gian hàng còn lại.
• TTTM The Garden :-
Tầng B1 : Tops Market, Ding Tea
Tầng G : Starbucks (trừ việc mua & nạp thẻ Starbucks), Al Fresco’s, Seoul Garden, King BBQ,
Menard, K-Medi Lounge
Tầng 1 : I-Medicare
Tầng 2 : My Kingdom Outlet
Tầng 3 : Thế Giới Bếp, Apollo Junior
Tầng 4 : BHD Star Cineplex, Star Fitness
Tầng 5 : Golfzon
• The Manor Hanoi : KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Cộng Cà phê, Hoolala, Café K.
Tối đa mỗi khách hàng 6 voucher mỗi lần quy đổi. Thành viên Vàng & Kim Cương không bị giới hạn số lượng voucher.
Dành Riêng Cho Thành Viên The Garden Club
Thành viên The Garden Club quy đổi 14 voucher trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng thêm 1,000 điểm The Garden Club. Voucher quy đổi sẽ được tự động theo dõi & điểm The Garden Club sẽ được tự động cộng vào tài khoản của thành viên trước hoặc trong ngày 15/6.
Ưu đãi trong ngày sinh nhật của thành viên Garden Club
Thành viên Garden Club sẽ được nhận Quà tặng Voucher Rực Rỡ với mức chi tiêu bằng 50% so với mức chi tiêu thông thường vào đúng ngày sinh nhật hoặc trước & sau ngày sinh nhật 1 ngày.
Sự Kiện Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi : Spectacular Summer Party (Chủ Nhật ngày 28/5)
* 10.00 – 13.00 & 18.00 – 21.00 : Tham gia các hoạt động thú vị cùng nhiều phần quà tặng độc đáo tại Doraemon booth (Fountain 1, Tầng G):
– Tô màu Doraemon
– Lắp ghép máy bay giấy Doraemon
– Vừa tập thể dục vừa làm toán
– Thử tài hiểu biết về Phim điện ảnh Doraemon
* 13.00 – 15.00: Đăng ký nhận số bốc thăm may mắn & check- in với booth Doraemon nhận quà
Tham gia Thách đấu con quay Beyblade nhận quà tặng kẹo ngọt đáng yêu tại My Kingdom (Tầng 2)
* 15.00 – 15.20: Chương trình Specatcular Summer Party chính thức bắt đầu trên Sân khấu tại Atrium (Tầng
G)
Thử tài hiểu biết về Phim điện ảnh Doraemon nhận quà tặng hấp dẫn
* 15. 20 – 16.00: Lớp học ảo thuật với Ảo thuật gia đường phố tài ba Trương Công Tuấn cùng quà tặng các dụng cụ ảo thuật thú vị
* 16.00 – 16.15: Bốc thăm may mắn
Cơ hội trúng 3 giải thưởng trị giá 1 triệu VNĐ mỗi giải (500,000VNĐ tiền mặt & 500,000VNĐ voucher mua sắm tại TTTM The Garden)
Điều kiện và điều khoản áp dụng khác:
• Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
• Hóa đơn mua sắm gốc (hóa đơn chỉ được cấp bởi gian hàng & hóa đơn được cấp bởi cả gian hàng & TTTM The Garden) phải được xuất trình tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để tham gia quy đổi. Các trường hợp mất hóa đơn cũng như các hóa đơn bị rách hoặc/ và bị thay đổi sẽ không có giá trị & không được tham gia quy đổi.
• Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn. Không được tách hóa đơn để quy đổi thêm.
• Chi tiêu được thanh toán bằng voucher Garden không được tham gia vào chương trình tích điểm Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
• Các gian hàng tham gia chương trình :- TTTM The Garden : tất cả các gian hàng
The Manor Hanoi : KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Cộng Cà phê, Hoolala & Café K.
Vui lòng lưu ý về các điều kiện & điều khoản thêm về mức mua sắm đạt điều kiện quy đổi đã được đề cập trong phần cơ chế chương trình.
• Thành viên hệ sinh thái Bitexco gồm có các cư dân & người sở hữu nhà tại The Manor Hanoi & The Manor Central Park tuân theo quy định của Bitexco JSC. Yêu cầu xác minh danh tính chính thức thông qua thẻ cư dân, app quản lý nhà…
• * Không áp dụng đồng thời với những ưu đãi & quyền lợi dành cho nhân viên Bitexco
• Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club).
• Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ việc quy đổi và / hoặc tham gia nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ có hành động xử lý các trường hợp vi phạm.
• Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền điều chỉnh / thay thế / sửa đổi nội dung chương trình mà không cần thông báo trước.
• Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.