SEOUL GARDEN | TẦNG G

Seoul Garden là chuỗi nhà hàng Buffet nướng và lẩu không khói lớn nhất Châu Á với gần 30 cửa hàng có mặt trên nhiều quốc gia như Malaysia, Indonesia, Singapore, Phillippines và Việt Nam.

Với phương châm “Lấy chất lượng thực phẩm và dịch vụ làm đầu”, Seoul Garden luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những món ăn tốt nhất, ngon nhất và phong cách phục vụ có thể làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Tiệc buffet với thực đơn phong phú gồm hơn 100 món ăn, trong đó là gần 50 món thịt và hải sản trên quầy buffet, từ bò Mỹ, bò Úc, gà, heo đến hải sản hảo hạng các loại, được lựa chọn kỹ lượng, tẩm ướp theo công thức sốt đặc biệt. Đặc biệt, quý khách sẽ được phục vụ riêng tại bàn 8 món sang trọng gồm: Tôm sú, Mực ống, Hàu nướng mỡ hành, Hàu nướng phô mai, Sườn Los Angeles sốt đặc biệt, Lõi cổ bò thượng hạng, Bắp bò Úc, Sườn heo bản dày.

Quầy line sở hữu hơn 60 món ăn phong phú, từ món khai vị, ăn kèm đến các món ăn chơi như soup, salad, sushi, cơm cuộn, món hấp, chiên…

Nhà hàng còn phục vụ nhiều vị lẩu hấp dẫn thay đổi theo ngày như: Lẩu kim chi, Lẩu riêu cua, Lẩu Thái Tomyum và các món tráng miệng thơm ngon.