SHISEIDO | TẦNG G

KHỞI ĐỘNG NGÀY HÈ ĐẦY SỨC SỐNG CÙNG ƯU ĐÃI TỪ SHISEIDO
Những ngày nắng nóng đi kèm cơn mưa trái mùa ở Sài Gòn hay những đợt lạnh cuối mùa ở Hà Nội khiến bạn cần phải để ý giữ gìn sức khỏe và chăm sóc cho làn da thật kỹ lưỡng để luôn duy trì và ổn định độ tươi trẻ và rạng rỡ.
SHISEIDO gửi đến bạn những chương trình ưu đãi hấp dẫn với những dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, chăm sóc dịu nhẹ cho làn da có xu hướng đổ nhiều mồ hôi hơn trong tiết trời Xuân – Hè.
  • Quà tặng trị giá đến 600.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu VNĐ
  • Quà tặng trị giá đến 645.000đ áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 3 triệu VNĐ
  • Làn da sáng hồng rạng rỡ cùng ưu đãi dành cho sản phẩm Kem dưỡng và mặt nạ ngủ ban đêm White Lucent Overnight cream and mask.
  • Nhanh chóng khôi phục vẻ săn chắc và thon gọn cho khuôn mặt với ưu đãi từ dòng sản phẩm Vital Perfection. Bộ quà tặng trị giá 1.130.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn Vital Perfection từ 3 triệu VNĐ. Và bộ quà tặng trị giá 2.265.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn Vital Perfection từ 5 triệu VNĐ
  • Mang đến môi trường tối ưu để đánh thức sức mạnh tự nhiên của da với ưu đãi từ dòng sản phẩm cao cấp Future Solution LX. Bộ quà tặng trị giá 2.370.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn SFSLX từ 6.000.000đ. Bộ quà tặng trị giá 5.900.000VNĐ áp dụng cho hóa đơn SFSLX từ 12 triệu VNĐ
Hãy đến ngay cửa hàng Shiseido (tầng G) để được tư vấn phương thức chăm sóc da phù hợp với tình trạng da của bạn cùng với dịch vụ tận tình được mang đến bởi những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của nhãn hàng.