CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, theo chỉ đạo của Chính phủ, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Trung tâm thương mại The Garden sẽ tạm dừng hoạt động từ 21/7/2021 đến khi có thông báo mới. Trong thời gian này, The Garden vẫn tiếp tục nỗ lực để cùng quý khách vượt qua đại dịch:
 
  • Siêu thị BigC và phòng khám I-Medicare mở cửa hàng ngày để đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe của quý khách trong mùa dịch.
  • Các nhà hàng tại The Garden và The Manor Hà Nội sẽ phục vụ quý khách dưới hình thức take away và giao hàng tận nơi. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại: https://thegarden.com.vn/bua-tiec-tai-nha/
  • Star Fitness Bitexco Hanoi mang đến các bài tập online vào các khung giờ 6h30 và 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần để cùng quý khách giữ cơ thể và tinh thần luôn luôn khỏe mạnh.
Sức khỏe của quý khách là ưu tiên hàng đầu của TTTM The Garden. The Garden mong được quý khách thông cảm vì sự bất tiện này. Chúc quý khách mạnh khỏe, bình an và hãy chung tay cùng TTTM The Garden để đẩy lùi dịch bệnh.
Mong sớm gặp lại quý khách!