CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, theo chỉ đạo của Chính phủ, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Trung tâm thương mại The Garden sẽ tạm dừng hoạt động từ 21/7/2021 đến khi có thông báo mới. Trong thời gian này, The Garden vẫn tiếp tục nỗ lực để cùng quý khách vượt qua đại dịch:
  • Siêu thị BigC mở cửa hàng ngày, đảm bảo cho cả nhà những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày luôn đầy đủ và được thay phiên nhau lắp đầy liên tục để phục vụ cho cả nhà trong thời gian này.
  • Phòng khám đa khoa I-Medicare tiếp tục hoạt động để giúp bạn chăm sóc sức khỏe cũng như khám chữa bệnh. Chu trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt giúp bạn yên tâm kiểm tra sức khỏe trong mùa dịch.
  •  Star Fitness Bitexco Hanoi mang đến các bài tập online vào các khung giờ 6h30 và 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần để cùng quý khách giữ cơ thể và tinh thần luôn luôn khỏe mạnh.
Sức khỏe của quý khách là ưu tiên hàng đầu của TTTM The Garden. The Garden mong được quý khách thông cảm vì sự bất tiện này. Chúc quý khách mạnh khỏe, bình an và hãy chung tay cùng TTTM The Garden để đẩy lùi dịch bệnh.
Mong sớm gặp lại quý khách!