TÂN XUÂN ĐẮC LỘC

Đón Xuân Nhân Dần ngập tràn lộc mới cùng TTTM The Garden.

Hoàn Điểm May Mắn

Tặng ngay 888 điểm The Garden Club cho mỗi chi tiêu 1.8 triệu VNĐ. Với mỗi 1000 điểm The Garden Club, quý khách có thể quy đổi lấy 1 voucher trị giá 100,000VNĐ để mua sắm mọi lúc.

Dành Riêng Cho Thành Viên Vàng & Kim Cương The Garden Club

Tặng hộp đựng trà bằng sứ hình quả quýt với mỗi chi tiêu 2.88 triệu VNĐ. Tối đa mỗi khách hàng 2 hộp quà tặng mỗi lần quy đổi & có tất cả 88 hộp quà tặng mỗi ngày.

Áp dụng tại các gian hàng tham gia chương trình bao gồm một số gian hàng ẩm thực tại The Garden & The Manor Hà Nội. Đối với các gian hàng sau đây, bên cạnh chi tiêu đạt mức khuyến mại, khách hàng cần chi tiêu thêm 500,000VNĐ tại các gian hàng khác (không bao gồm các gian hàng trong danh sách dưới đây) để được nhận được nhận điểm hoàn The Garden Club và Hộp Trà Sứ Hình Quả Quýt:

 • Tại TTTM The Garden : Ding Tea (B1), Starbucks (tầng G, không áp dụng cho hóa đơn mua và nạp thẻ Starbucks), Al Fresco’s (Tầng G), King BBQ (Tầng G), Seoul Garden (Tầng G), Hotto (Tầng G), Viet Street (Tầng G), TrueSkin (Tầng G), Menard (Tầng G), Apollo Junior (Tầng 3) & Star Fitness (Tầng 4).
 • Tại The Manor Hà Nội : KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.

 

AR Filter Tân Xuân Đắc Lộc

Filter chụp ảnh AR đặc biệt với hiệu ứng hoa đào nở để không khí Tết ngập tràn. Cùng chụp ảnh của bạn và những người thân yêu với hiệu ứng hoa đào nở từ The Garden để chia sẻ lời chúc Tết đặc biệt.

Filter hiện có tại facebook hoặc scan QR code tại các điểm trang trí Tết tại The Garden từ 15/1.

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác

 • Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
 • Hóa đơn mua sắm (một loại hóa đơn nếu như được cấp tại các gian hàng chỉ cung cấp một loại hóa đơn & cả hai loại hóa đơn nếu như được cấp tại các gian hàng cung cấp cả hóa đơn gian hàng & hóa đơn The Garden) cần được xuất trình tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để tham gia quy đổi. Các trường hợp mất hóa đơn cũng như các hóa đơn bị rách hoặc/ và bị thay đổi sẽ không có giá trị & không được tham gia vào các chương trình quy đổi.
 • Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn. Không được tách hóa đơn để quy đổi thêm.
 • Chi tiêu được thanh toán bằng voucher The Garden không được tham gia vào chương trình điểm The Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
 • Tất cả các gian hàng tại TTTM The Garden bao gồm các nhà hàng đều tham gia chương trình, ngoại trừ:

B1: Big C, Gintell

Tầng 1: I-Medicare

Tầng 2: My Kingdom Outlet

Tầng 3: Thế Giới Bếp

Tầng 4: Lipstick, BHD Star Cineplex

Tầng 5: Golfzon

 • Các nhà hàng tại The Manor Hà Nội tham gia chương trình bao gồm KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.
 • Tất cả nhà hàng, rạp chiếu phim BHD Star Cineplex, Star Fitness, TrueSkin, Menard & Apollo Junior hoạt động dựa trên chủ trương của chính phủ & quy định về đảm bảo bảo an toàn trong mùa dịch.
 • Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club)
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.
 • Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.