BITEXCO GIỚI THIỆU ẤN PHẨM LỊCH ” TINH HOA KỲ HỘI”

Nhâm Dần 2022- bước sang năm thứ 37 thành lập và phát triển, Tập đoàn Bitexco vững bước với tâm thế hứng khởi, khát vọng tiếp tục vượt qua mọi thử thách, mang tới những thành công mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đó là kết quả của tập thể những thành viên Bitexco ưu tú với nhiều tài năng, phẩm chất đáng quý dưới sự chỉ đạo sáng suốt và quyết liệt từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Vì vậy, Ban Biên soạn ấn phẩm Lịch Tết lựa chọn chủ đề ” TINH HOA KỲ HỘI” với các thông điệp ý nghĩa mô phỏng nét tính cách nổi trội của mười hai con giáp – tượng trưng cho Người Bitexco cùng những phẩm chất tốt đẹp, tài trí vững mạnh. Những cá nhân thông tuệ với điểm mạnh riêng đã, đang và sẽ góp phần tạo nên giá trị tinh hoa, tạo ra sức mạnh của Bitexco.

Năm Nhâm Dần mở ra một thời kỳ mới – hội tụ tinh hoa, kết nối bền chặt để kiến thiết nên một tập thể đa ngành ngày càng vững mạnh, đồng lòng phát triển, tiếp tục góp phần vào tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững của dân tộc.

Bộ lịch “Nhâm Dần 2022 – Tinh hoa kỳ hội” là lời Chúc Mừng Năm Mới chân thành từ Bitexco Group cho một năm quy tụ những điều tốt đẹp nhất với tất cả đối tác, khách hàng và các thành viên đại gia đình Bitexco.

Đồng lòng kiến tạo tương lai
Tận tâm cống hiến, ngày mai vững bền.

Tháng 1 (tháng Tân Sửu) với hình ảnh Trâu vạm vỡ.

Hình ảnh con Trâu luôn gần gũi với mọi thế hệ người Việt Nam, “con Trâu là đầu cơ nghiệp”, đặc biệt gắn liền với đời sống người nông dân, trở thành biểu tượng của nền văn minh lúa nước. Với thân hình vạm vỡ, sức khỏe dẻo dai, Trâu là đại diện cho bản chất siêng năng, cần cù, điềm tĩnh.

Tinh thông, bản lĩnh, cừ khôi
Uy nghiêm vị thế, vững ngôi đường trường.

Tháng 2 (tháng Nhâm Dần) với hình ảnh Hổ uy nghi.

Dũng mãnh, bản lĩnh, có sức chiến đấu vượt trội, hành sự kiên nhẫn mà dứt khoát, Hổ khiến muôn loài phải quy phục, là Chúa sơn lâm. Sở hữu ngoại hình bệ vệ, oai hùng và đầy bí hiểm, Hổ chính là biểu tượng của sức mạnh, thực lực và quyền uy.

Chuyển đổi linh hoạt, tinh anh,
Thích nghi thời cuộc, tiến nhanh vững vàng.

Tháng 3 (tháng Quý Mão) với hình ảnh Mèo lanh lợi.

Mèo sở hữu vẻ ngoài dễ thương, hiền lành với bộ lông mềm mại, rất được con người cưng chiều. Đồng thời, khi săn mồi, chúng còn là một sát thủ đáng gờm trong góc nhà, với khả năng rình, bắt chuột nhanh nhạy, nhờ khả năng di chuyển khéo léo, uyển chuyển và bản lĩnh tinh anh.

Sứ mệnh cao cả Rồng thiêng,
Việt Nam thịnh vượng bình yên hướng về

Tháng 4 (tháng Giáp Thìn) với hình ảnh Rồng mạnh mẽ.

Là một loài vật hư cấu, tổng hòa của nhiều loài vật có thật trong tự nhiên, Rồng mang trong mình hết thảy các ưu thế vượt trội. Bởi vậy, Rồng chính là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, hùng cường, uy lực bất bại và được tin là linh vật mang lại điềm lành, sự thịnh vượng.

Nhạy bén nắm chắc thời cơ,
Mục tiêu kiên định, phất cờ thành công.

Tháng 5 (tháng Ất Tỵ) với hình ảnh Rắn uyển chuyển

Trong mười hai con giáp, Rắn là loài vật sở hữu khả năng nhạy bén, bí ẩn, khó đoán cùng khả năng di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển, nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và gây bất ngờ cho đối phương.

Tận tâm, minh bạch, kiên trung,
Nâng cao năng lực, ta cùng tiến lên.

Tháng 6 (tháng Bính Ngọ) với hình ảnh Ngựa kiên trung

Từ xa xưa, hình ảnh Ngựa đã luôn gắn liền với những bậc danh nhân, vô tướng, nhà lãnh đạo tài ba lỗi lạc. Sở dĩ vậy, vì đây là loài vật khôn ngoan, kiên trung, luôn mạnh mẽ tiến về phía trước, sát cánh cùng con người xông pha trận mạc. Bởi thế mà cho đến nay, Ngựa vẫn luôn là biểu tượng cho lòng trung thành, tận tụy, sức sống mãnh liệt, là hiện thân cho tài lộc, giàu sang, thăng quan tiến chức.

Tự hào bản sắc riêng mang
Ôn hòa, đoàn kết, vững vàng vươn xa.

Tháng 7 (Tháng Đinh Mùi) với hình ảnh Dê thuần hậu.

Dê là loài vật đã được con người thuần dưỡng từ rất sớm, trở thành một trong lục súc – 6 loài vật nuôi phổ biến nhất. Với bản tính ôn hòa, thuần hậu, Dê rất gần gũi với con người, thường xuất hiện sinh động trong các trò chơi dân gian, lễ hội truyền thống.

Tiên phong, linh hoạt, thức thời
Tự tin hội nhập sân chơi toàn cầu.

Tháng 8 (Tháng Mậu Thân) với hình ảnh Khỉ lanh lợi.

Trong 12 con giáp, Khỉ là loài vật có đặc tính và vẻ ngoài gần giống với con người nhất. Chúng thông minh, lanh lợi và không kém phần hoạt bát, láu lỉnh.

Hành trình kiên định chữ Tâm
Vững bền chữ Tín, xứng tầm tin yêu.

Tháng 9 (tháng Kỷ Dậu) với hình ảnh Gà cần mẫn.

Người xưa quan niệm, tập tính gáy sớm, canh giờ đón bình minh của Gà biểu trưng cho đức tính cần mẫn, kiên trì không mệt mỏi, giữ chữ Tín, đồng thời mở ra hy vọng mới, đem lại sự khởi đầu may mắn. Vẻ đẹp và thanh âm của chúng giúp lan tỏa sự bình yên và khởi đầu tốt đẹp.

Tận tâm, phục vụ nhiệt thành
Sẵn sàng, chuyên nghiệp, đồng hành sẻ chia.

Tháng 10 (tháng Canh Tuất) với hình ảnh của Chó dũng cảm.

Từ xưa tới nay, Tuất (Chó) vẫn là loài vật nuôi gần gũi, trung thành, thông mình, thuần phục và luôn dũng cảm bảo vệ chủ nhân. Vì vậy, người ta thường nuôi chó để trông giữ nhà cửa và dần dà, chó được xem như người bạn thân thiết, gắn bó với con người. Theo quan niệm của người Việt, đây là loài vật nuôi đem lại may mắn, thuận lợi và nhiều niềm vui cho gia chủ.

Điều lành lan toả muôn nơi,
Tương lai hưng vượng, cuộc đời an vui.

Tháng 11 (tháng Tân Hợi) với hình ảnh Hợi hạnh phúc viên mãn

Với ngoại hình mập mạp cùng bản tính phàm ăn, dễ chịu, hòa đồng, Hợi  (Lợn) là loài vật biểu trưng cho sự nhàn nhã, gia đình no đủ, sung túc, luôn vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Hợi cũng là một trong 6 vật nuôi gần gũi nhất với con người, và thường được nhắc tới trong nhiều áng thơ văn, ca dao, tục ngữ.

Tập thể thông tuệ, am tường,
Không ngừng tăng trưởng, mở đường tiên phong.

Tháng 12 (tháng Nhâm Tý) với hình ảnh Chuột thông minh.

Là loài vật có bản tính nhanh nhạy, khéo léo, thông minh, biết tùy cơ ứng biến. Mặt khác, theo quan niệm dân gian, nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó có “của ăn của để”. Vì lẽ đó, chuột được xem là loài vật mang ý nghĩa về sự sung túc, tài lộc trong gia đình.