TÍCH ĐIỂM & QUY ĐỔI

Mỗi chi tiêu 15.000VNĐ quy đổi 1 điểm, mỗi 1000 điểm quy đổi lấy 1 voucher 100.000VNĐ.Trở thành thành viên Vàng khi đạt 5000 điểm & thành viên Kim Cương khi đạt 20.000 điểm.

ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP

Tận hưởng các sự kiện, khuyến mãi, ưu đãi đầu tiên và giảm giá trực tiếp tại các gian hàng, nhà hàng tham gia chương trình

ưu đãi hấp dẫn từ đối tác

Khách sạn JW Marriott Hanoi
Giảm giá 10% đặt phòng & dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng cho chủ thẻ Vàng & Kim Cương. Giảm giá 5% đặt phòng & dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng cho thành viên thường.

Nhà hàng JW Café
Tặng 1 bánh sinh nhật size 18cm cho nhóm khách tối thiểu 6 người lớn dùng bữa tại nhà hàng JW Café vào tháng sinh nhật.

Saigon Skydeck
Giảm giá 10% cho thành viên The Garden Club

ƯU ĐÃI ẨM THỰC

AL FRESCO’S | TẦNG G

Giảm 10% chủ thẻ Vàng & Kim Cương

cafe K

WA CAFÉ | THE MANOR HÀ NỘI

Giảm 10% cho thành viên The Garden Club

ƯU ĐÃI mua sắm

SPORT1 | TẦNG 2

Giảm giá 7% cho các sản phẩm thời trang

Giảm giá 5% cho máy tập & đồ golf

PANTIO | TẦNG 1

Giảm 10% chủ thẻ Vàng & Kim Cương

Giảm 5% cho chủ thẻ thường

SAN-KELLOFF | TẦNG 2

Giảm 10% chủ thẻ Vàng & Kim Cương

Giảm 5% cho thành viên thường

STAR FITNESS  BITEXCO | TẦNG 4

Miễn phí 3 ngày tập thử

 

điều kiện & điều khoản

The Garden Club

The Garden Club là chương trình khách hàng thân thiết được tổ chức tại TTTM The Garden và tại các địa điểm là đối tác của TTTM The Garden. Khách hàng đăng ký trở thành thành viên The Garden Club sẽ được hưởng các ưu đãi:

  • Tích điểm, thăng hạng và đổi điểm lấy quà tặng từ TTTM The Garden
  • Tham gia vào các chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên The Garden Club
  • Được ưu tiên trong các chương trình và sự kiện được tổ chức tại TTTM The Garden
  • Nhận ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của TTTM The Garden
Đối tượng trở thành thành viên

Chương trình áp dụng cho tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thường trú hoặc người có giấy phép lao động đang cư trú tại Việt Nam đã đăng ký làm thành viên The Garden Club.

Để đăng ký làm thành viên The Garden Club, người yêu cầu cần cung cấp thông tin gồm: họ tên, giới tính, địa chỉ, chứng mình nhân dân/hộ chiếu, thư điện tử (email), số điện thoại, ngày sinh. Mỗi thành viên sẽ được cấp một (1) thẻ The Garden Club kèm một (1) mã thành viên.

Khách hàng có thể hủy tư cách thành viên hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng tại tầng 2 TTTM The Garden. Trong trường hợp hủy Thẻ thì toàn bộ lợi ích được tích lũy bởi Chủ Thẻ sẽ ngay lặp tức bị thu hồi và không được khôi phục hoặc thậm chí chuyển cho chính Chủ Thẻ đó khi Chủ Thẻ đăng ký tham gia lại chương trình The Garden Club. Tại thời điểm Thẻ được chúng tôi thông báo hủy, Thẻ và tài khoản khách hàng được lưu tại hệ thống của TTTM The Garden sẽ hết hiệu lực và Thẻ không còn giá trị sử dụng.

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên The Garden Club sẽ được sử dụng để xác định nhu cầu mua sắm của khách hàng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, xử lý các giao dịch (nếu có), đồng thời cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bằng việc đăng ký trở thành thành viên The Garden Club, khách hàng cho phép TTTM The Garden sử dụng thông tin cá nhân của mình cho các mục đích sau, bao gồm nhưng không giới hạn: xử lý các thông tin có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, duy trì mối quan hệ với khách hàng qua điện thoại và email, thực hiện dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của thành viên; giải đáp thắc mắc từ thành viên.

Chương trình tích lũy điểm The Garden Club

Ngay khi đăng ký thành viên The Gardeb Club thành công, khách hàng được quyền tham gia chương trình Tích Điểm: Với mỗi chi tiêu 15.000VNĐ, thành viên The Garden Club sẽ được nhận 1 điểm The Garden Club vào tài khoản The Garden Club mà khách hàng đã đăng ký.

Chương trình áp dụng cho các hóa đơn mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình Tích Điểm tại TTTM The Garden. Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày và trùng mã số thành viên thành viên có thể được cộng dồn.

Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.

Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước, sau khi đã thông báo hoặc đăng ký thành công tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành. Mọi thay đổi, bổ sung đối với chương trình tích điểm sẽ được công bố công khai cho toàn bộ thành viên The Garden Club tại mỗi thời điểm áp dụng.

Hạng thành viên

Dựa trên số điểm tích lũy được, thành viên sẽ được thăng hạng như sau:

Hạng thường: không yêu cầu số điểm tích lũy

Hạng Vàng: tích lũy được 5000 điểm.

Hạng Kim Cương: tích lũy được 20.000 điểm.

Quy đổi điểm thưởng

Với mỗi 1000 điểm The Garden Club, khách hàng có thể quy đổi lấy một (1) voucher mua sắm trị giá 100.000VNĐ tại TTTM The Garden.

Số điểm tích lũy được trong tài khoản thành viên The Garden Club là số điểm đã trừ đi số điểm được sử dụng để quy đổi lấy voucher mua sắm

Thời hạn điểm thưởng và hạng thành viên

Hạng thành viên The Garden Club và điểm The Garden Club tích lũy được có giá trị sử dụng vô thời hạn trừ khi khách hàng hủy tư cách thành viên.

Số điểm được sử dụng để đổi lấy voucher mua sắm tại TTTM The Garden sẽ được trừ vào tổng số điểm The Garden Club tích lũy được.

Mất & làm lại thẻ

Đối với yêu cầu cấp lại thẻ The Garden Club do khách hàng làm mất, làm hư hỏng thẻ, khách hàng phải thanh toán phí cấp lại thẻ là 50.000VNĐ hoặc trừ 500 điểm vào tài khoản The Garden Club cho mỗi yêu cầu. Áp dụng cho thành viên thường của The Garden Club. Thành viên Vàng và Kim Cương được miễn phí cấp lại thẻ.

Trách nhiệm thành viên

Tại mỗi thời điểm thanh toán, để được tích điểm, thành viên The Garden Club phải xuất trình thẻ cho nhân viên TTTM ghi nhận điểm thưởng theo đúng yêu cầu của chương trình.

TTTM The Garden không chấp nhận tích điểm thưởng trong trường hợp thành viên The Garden Club cung cấp hóa đơn đã được mua trước thời điểm đăng ký, hoặc yêu cầu tích điểm thưởng không được thực hiện trong ngày mua hàng.

Tùy theo quy định của một số chương trình cụ thể, thành viên cần phải xuất trình cho chúng tôi chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác minh tư cách chủ thẻ. Trong trường hợp thành viên đã mua sắm tại TTTM The Garden nhưng chưa được tích lũy điểm thưởng theo đúng thể lệ chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (tầng 2) để được trợ giúp.

Lợi ích thành viên không được bán, đổi hoặc chuyển giao. Bất kỳ vi phạm nào về chuyển giao, bán hoặc đổi bởi thành viên hoặc đại diện cho thành viên đều không có giá trị. TTTM The Garden và/hoặc đối tác của chương trình The Garden Club có thể từ chối hoặc công nhận bất kỳ lợi ích thành viên nào mà chúng tôi hoặc đối tác của chúng tôi kết luận là được chuyển giao, được bán hoặc được đổi. Ban quản lý TTTM The Garden sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm hoặc gian lận. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.

Quy định chung

TTTM The Garden sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp có thông tin mà khách hàng cung cấp không chính xác, sai lệch trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Điểm thưởng tích lũy, quyền lợi và/hoặc quà tặng không được định giá để chuyển đổi thành tiền mặt hoặc có thể chuyển nhượng cho bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp khách hàng chuyển nhượng cho bên thứ ba, TTTM The Garden sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Tùy vào từng thời điểm, TTTM The Garden có quyền thay đổi danh sách cửa hàng tham gia chương trình The Garden Club.

Thông tin tài khoản và quyền lợi là tài sản riêng của thành viên. Thông tin này sẽ không được bán, chuyển nhượng hoặc chia sẻ với gia đình, bạn bè, bên thứ ba hoặc được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Tất cả quyền lợi và chương trình khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng cá nhân. TTTM The Garden có quyền từ chối đổi phát quà tặng, tích lũy điểm cho các hóa đơn có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là mua đi bán lại.

Mỗi khách hàng chỉ được phép sở hữu một tài khoản. Trong trường hợp khách hàng có từ 2 tài khoản thành viên trở lên, vui lòng thông báo tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (tầng 2) để được xử lý kịp thời. TTTM The Garden không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất gây ra do khách hàng sử hữu nhiều hơn 1 tài khoản The Garden Club. Ban quản lý TTTM The Garden có quyền đình chỉ tài khoản của thành viên nếu phát hiện thành viên lợi dụng việc đăng ký nhiều tài khoản để thực hiện các hoạt động trái phép, lừa đảo hoặc bất hợp pháp.

Ban quản lý TTTM The Garden có quyền từ chối, thu hồi, sửa đổi hoặc hủy bỏ điểm thưởng tích lũy, quyền lợi và/ hoặc quà tặng tùy vào chính sách đổi / hoàn trả của gian hàng và/hoặc đối với các trường hợp lợi dụng chương trình.

Ban quản lý TTTM The Garden có quyền từ chối thành viên cũng như các quyền lợi liên quan nếu phát hiện có sự gian lận, vi phạm các quy định của chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn việc thành viên lợi dụng chương trình, sử dụng các thông tin cá nhân không phải của chính thành viên mà không được ủy quyền để đăng ký tài khoản hoặc thành viên dùng tài khoản làm ảnh hưởng đến chương trình và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.

Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.

Bằng việc tham gia chương trình The Garden Club, thành viên xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các thay đổi, hiệu chỉnh, bổ sung về điều kiện & điều khoản của chương trình The Garden được cập nhật tùy vào từng thời điểm.

Thành viên cam kết và đồng ý rằng đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này khi tham gia chương trình.

Phản hồi

Các ưu đãi cũng như các thông tin cập nhật về The Garden Club sẽ được gửi cho thành viên theo địa chỉ / email / số điện thoại được thành viên cung cấp tại mặt trước của đơn đăng ký thành viên hoặc form đăng ký tại website.

Thông tin được ghi nhận trong đơn được thành viên cam kết là sự thật và chính xác, ban quản lý TTTM The Gardem sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào vì cung cấp thông tin sai lệch.

Trong quá trình tham gia chương trình, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi, góp ý, quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại tầng 2, TTTM The Garden.

đăng ký the garden club ngay hôm nay!


    NamNữ