BITEXCO CÙNG SANTA RUN BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH “CHIA SẺ VÀ LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Hành trình trao tặng 1.000 suất quà Tết với tổng giá trị 500 triệu đồng của Tập đoàn Bitexco dành tặng trẻ em khó khăn được phối hợp thực hiện với Tạp chí Trẻ em Việt Nam, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp nhân văn, tích cực “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương”.

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình là Khoa Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội (35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội, tiền thân là Làng Hòa Bình Thanh Xuân) vào ngày 6/1.

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hiện diện của ông Ngô Tất Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Huy – Tổng Biên tập Tạp chí Trẻ em Việt Nam, ông Lại Hợp Nhân – Giám đốc Marketing Tập đoàn Bitexco, bà Vũ Thị Hường – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bitexco, bà Nguyễn Thị Vui – Điều dưỡng trưởng khoa Nhi và các bệnh nhi, gia đình bệnh nhi, các cán bộ, nhân viên Tập đoàn Bitexco, các phóng viên của Tạp chí Trẻ em Việt Nam.

 

Click để xem thêm chi tiết

ẤN PHẨM LỊCH “TÂN NIÊN VẠN PHÚC” CHÀO MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

Vậy là năm Nhâm Dần 2022 đã cán vạch đích, Tập đoàn Bitexco tự hào đạt được những dấu ấn đặc biệt với nỗ lực lớn lao, những thành tựu, kết quả vượt ngoài mong đợi, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển bền vững của đất nước.

Kiên định trong điều hành, linh hoạt trong biến động, nhất quán trong triết lý kinh doanh nhân văn, đoàn kết để phát triển vững mạnh, Bitexco đã sẵn sàng với tâm thế hứng khởi để bước sang năm 2023 – năm thứ 38 trên hành trình phát triển của Tập đoàn.

Trước thềm năm mới Quý Mão, Tập đoàn Bitexco trân trọng giới thiệu ấn phẩm Lịch Tết “Tân Niên Vạn Phúc” với lời mến chúc một năm ngập tràn may mắn, hạnh phúc tới quý đối tác, khách hàng và các thành viên đại gia đình Bitexco. Kính chúc Quý vị một năm Quý Mão tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy chung tay xây đắp một cộng đồng tinh hoa, hạnh phúc, phồn vinh – cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tích luỹ thịnh vượng cho thế hệ mai sau!

Click để xem thêm chi tiết

BITEXCO KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY TỪ THIỆN SANTA RUN

Bitexco vừa chính thức công bố “Giải chạy từ thiện Santa Run” dành cho cộng đồng sẽ được tổ chức vào ngày 25/12/2022 tại Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, mang lại cho các em nhỏ niềm hạnh phúc ấm áp mỗi dịp Giáng sinh và cuối năm.

Là sự kiện thường niên thuộc chuỗi “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương”, Santa Run kế thừa các giá trị cốt lõi 3H (HumanityHopeHappiness) của chương trình. Nhân văn (Humanity) trong Santa Run không chỉ hướng tới cộng đồng yêu thể thao, mà đặc biệt hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo bọc, yêu thương trong xã hội. Hy vọng (Hope) trong Santa Run thể hiện ước muốn và mục tiêu mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, mong muốn mỗi sự giúp đỡ từ Santa Run như “một que diêm” sưởi ấm và thắp lên những Hy vọng tương lai cho các em vào dịp Giáng Sinh. Hạnh phúc (Hapiness) trong Santa Run là hạnh phúc Bitexco mong muốn mang tới cho không chỉ các em nhỏ mà còn là niềm hạnh phúc lan tỏa trong hơn 2000 cán bộ nhân viên Bitexco, mỗi vận động viên trong nước và quốc tế khi tham gia vào chương trình, cùng cộng đồng góp phần mang lại những năng lượng sống tích cực, giá trị nhân văn sâu sắc với trái tim thiện nguyện sẻ chia.

Click để xem thêm chi tiết

BITEXCO GROUP – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Không dừng lại ở những biểu tượng kiến trúc nổi tiếng, những công trình thủy điện đẹp hùng vĩ, các dự án năng lượng tái tạo hay các công trình hạ tầng góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển đô thị ở các tỉnh, thành phố lớn, Tập đoàn Bitexco Group với tầm nhìn chiến lược đã sớm quy hoạch và kiến tạo những khu đô thị mở, hiện đại theo chuẩn quốc tế với những tiêu chí phát triển bền vững trong tương lai.

Quyết đoán trong chiến lược, táo bạo trong triển khai, phá vỡ mọi giới hạn sáng tạo, hướng đi riêng nhưng chắc chắn và độc đáo của Bitexco cùng tầm nhìn khác biệt đã đem lại những giá trị vượt trội theo thời gian của tất cả các công trình bất động sản. Kiên định với triết lý kinh doanh và sứ mệnh không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, trong những năm qua Tập đoàn Bitexco đã góp phần quan trọng trong công cuộc quy hoạch và kiến tạo các Khu đô thị, phát triển kinh tế – xã hội đất nước – tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc.

Click để xem thêm chi tiết

BITEXCO GROUP HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Là doanh nghiệp có bề dày lịch sử 37 năm xây dựng và phát triển, với phương châm kinh doanh nhân văn và phát triển bền vững, Tập đoàn Bitexco luôn chú trọng tới những giải pháp bảo vệ môi trường, vì một hành tinh xanh. Không chỉ hướng tới nghiên cứu và phát triển năng lượng xanh, Bitexco còn là nhà phát triển kiến tạo những công trình xanh mang tính biểu tượng, tiêu biểu trong đó là chuỗi đô thị xanh mang thương hiệu The Manor.

Đáng chú ý nhất trong chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022, tập đoàn Bitexco đã phát động toàn bộ chuỗi đô thị The Manor đồng loạt tắt đèn trong 1 giờ đồng hồ – từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, qua đó thu hút sự quan tâm của mọi cư dân đối với cuộc khủng hoảng môi trường, qua đó tìm ra các giải pháp vì một Trái Đất xanh. “Phá bỏ giới hạn, kiến tạo tương lai, khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn” cũng là thông điệp và phương châm hành động của Tập đoàn Bitexco trong những năm tiếp theo.

Click để xem thêm chi tiết

BITEXCO GIỚI THIỆU ẤN PHẨM LỊCH ” TINH HOA KỲ HỘI”

Nhâm Dần 2022- bước sang năm thứ 37 thành lập và phát triển, Tập đoàn Bitexco vững bước với tâm thế hứng khởi, khát vọng tiếp tục vượt qua mọi thử thách, mang tới những thành công mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đó là kết quả của tập thể những thành viên Bitexco ưu tú với nhiều tài năng, phẩm chất đáng quý dưới sự chỉ đạo sáng suốt và quyết liệt từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Vì vậy, Ban Biên soạn ấn phẩm Lịch Tết lựa chọn chủ đề ” TINH HOA KỲ HỘI” với các thông điệp ý nghĩa mô phỏng nét tính cách nổi trội của mười hai con giáp – tượng trưng cho Người Bitexco cùng những phẩm chất tốt đẹp, tài trí vững mạnh. Những cá nhân thông tuệ với điểm mạnh riêng đã, đang và sẽ góp phần tạo nên giá trị tinh hoa, tạo ra sức mạnh của Bitexco.

Click để xem thêm chi tiết

BITEXCO – TỰ HÀO 36 NĂM “XÂY BIỂU TƯỢNG – DỰNG TƯƠNG LAI”

Bitexo – dấu ấn 36 năm, niềm tự hào được gọi tên và dẫn dắt bởi sứ mệnh  tiên phong khai phá những lĩnh vực mới. Những gì Bitexco đang có, đang thực hiện, đang theo đuổi đều xuất phát từ triết lý kinh doanh gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển bền vững của đất nước và mỗi địa phương mà Bitexco lựa chọn đầu tư.

Click để xem thêm chi tiết

PCCC TẠI CHUỖI “ĐÔ THỊ XANH” THE MANOR: ĐẢM BẢO AN TOÀN NGAY CẢ TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH

Ngay khi vừa kết thúc đợt giãn cách xã hội tại Hà Nội, Cảnh sát PCCC thành phố đã đến kiểm tra The Manor Hanoi và kết luận việc đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về công tác PCCC tại Khu đô thị. Đây là hoạt động định kỳ 3 tháng/lần của cơ quan chức năng, là vấn đề cấp thiết được triển khai ngay khi thành phố trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Ngoài hoạt động kiểm tra định kỳ, The Manor Hanoi còn rất chú trọng việc tổ chức diễn tập hằng năm nhằm rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên và phổ biến kiến thức cho cư dân trong việc xử lý sự cố cháy nổ.
 
Click để xem thêm chi tiết

CHUBU HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BITEXCO POWER

Chubu Electric Power Co., Inc. (Chubu) vừa ký kết thành công Hợp đồng Mua bán Cổ phần với một số cổ đông hiện hữu của Công ty Cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) và Hợp đồng Đăng ký mua Cổ phần với Bitexco Power. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, Chubu sẽ trở thành cổ đông sở hữu 20% cổ phần của Bitexco Power. Đại diện Chubu cho biết đây là khoản đầu tư ra nước ngoài đầu tiên vào một công ty năng lượng tái tạo ở châu Á và khẳng định sẽ làm việc để tối đa hóa giá trị công ty của Bitexco Power bằng cách sử dụng công nghệ và chuyên môn liên quan đến vận hành, bảo trì các nhà máy thủy điện mà Chubu đã tích lũy được trong hơn 70 năm tại Nhật Bản.

Click để xem thêm chi tiết