PCCC TẠI CHUỖI “ĐÔ THỊ XANH” THE MANOR: ĐẢM BẢO AN TOÀN NGAY CẢ TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH

Ngay khi vừa kết thúc đợt giãn cách xã hội tại Hà Nội, Cảnh sát PCCC thành phố đã đến kiểm tra The Manor Hanoi và kết luận việc đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật về công tác PCCC tại Khu đô thị. Đây là hoạt động định kỳ 3 tháng/lần của cơ quan chức năng, là vấn đề cấp thiết được triển khai ngay khi thành phố trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Ngoài hoạt động kiểm tra định kỳ, The Manor Hanoi còn rất chú trọng việc tổ chức diễn tập hằng năm nhằm rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên và phổ biến kiến thức cho cư dân trong việc xử lý sự cố cháy nổ.
 
Click để xem thêm chi tiết

CHUBU HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI BITEXCO POWER

Chubu Electric Power Co., Inc. (Chubu) vừa ký kết thành công Hợp đồng Mua bán Cổ phần với một số cổ đông hiện hữu của Công ty Cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power) và Hợp đồng Đăng ký mua Cổ phần với Bitexco Power. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, Chubu sẽ trở thành cổ đông sở hữu 20% cổ phần của Bitexco Power. Đại diện Chubu cho biết đây là khoản đầu tư ra nước ngoài đầu tiên vào một công ty năng lượng tái tạo ở châu Á và khẳng định sẽ làm việc để tối đa hóa giá trị công ty của Bitexco Power bằng cách sử dụng công nghệ và chuyên môn liên quan đến vận hành, bảo trì các nhà máy thủy điện mà Chubu đã tích lũy được trong hơn 70 năm tại Nhật Bản.

Click để xem thêm chi tiết