COSER KING & QUEEN 2021

Coser King & Queen là danh hiệu cao quý mà The Garden dành tặng cho 2 cosplayer đẹp xuất, thần thái nhất cùng trang phục và trang điểm ấn tượng nhất tại lễ hội Halloween hàng năm. Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng trong Halloween e-festival năm nay, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội để trở thành vua và nữ hoàng của lễ hội với cuộc thi Coser King & Queen dành cho các cosplayer khắp mọi miền đất nước.

Đừng quên follow fanpage The Garden Shopping Center để cập nhật những hoạt động hấp dẫn tại Halloween e-festival 2021.

Chương trình được tài trợ bởi The Manor Central Park – Khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Các bạn đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Mục tiêu: Chọn ra hai đại diện King và Queen nổi bật nhất về gương mặt, trang phục, thần thái cho đêm Halloween.

THỂ LỆ CUỘC THI

Hình thức dự thi: Dự thi bằng ảnh và chỉ tham gia với tư cách cá nhân.

Mỗi thí sinh tham dự nộp từ 2 – 3 ảnh (có ảnh toàn thân và rõ chi tiết trang phục). Có thể gửi kèm video, clip hậu trường nếu có, đã edit hoặc chưa qua chỉnh sửa (video sẽ được sử dụng làm tài liệu, có thể được sử dụng để chia sẻ trong các chương trình của lễ hội nhưng sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng).

Thí sinh gửi bài dự thi tại: Đăng ký Coser King & Queen 2021

Cuộc thi có 2 giai đoạn, thời hạn nộp bài dự thi từ lúc có thông báo này đến hết 25/10/2021.

  • Giai đoạn 1: Top 5 sẽ được công bố vào 29/10/2021.
  • Giai đoạn 2: Kết quả chung cuộc sẽ được thông báo vào đêm 31/10 trong livestream, giải King and Queen sẽ được BTC trao cho hai cá nhân ấn tượng nhất.

TIÊU CHÍ

Bài dự thi phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, thể hiện được thần thái của người tham dự cũng như các tiêu chí về thẩm mỹ đối với trang phục dự thi. Tiêu chí chấm điểm:

  • Trang phục, phụ kiện.
  • Gương mặt, thần thái.

THỜI HẠN NỘP TÁC PHẨM DỰ THI VÒNG LOẠI CÒN

 
 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Top 5 của cuộc thi sẽ được nhận chứng nhận TOP 5 COSER KING & QUEEN 2021.

Coser King & Coser Queen sẽ được nhận phần thưởng 2 triệu VNĐ (tiền mặt) mỗi giải cùng với cúp đặc biệt phiên bản 10 năm của cuộc thi.

QUY ĐỊNH KHÁC

  • Người tham gia cần cung cấp một cách chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, điện thoại, email khi đăng ký tham gia. Bất kỳ sự sai sót nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của TTTM The Garden. BTC có quyền kiểm tra tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Trong trường hợp BTC phát hiện những thông tin cung cấp không chính xác, vi phạm các quy định trên hoặc các bài dự thi có dấu hiệu gian lận BTC sẽ có toàn quyền hủy tư cách tham gia mà không cần báo trước.
  • Tuân theo quy định chung của Facebook và pháp luật hiện hành, BTC không nhận bài dự thi với các hình ảnh vi phạm hoặc trái với thuần phong mỹ tục. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho nhóm.
  • BTC có quyền điều chỉnh thể lệ/ thay đổi giải thưởng nếu cần, tuy nhiên giải thưởng tối thiểu sẽ tương đương với giải thưởng đã được công bố. BTC có quyền quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào khác.
  • BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, video, thông tin của các thí sinh và người chiến thắng mà không phải xin phép và trả thêm bất cứ chi phí nào.