HALLOWEEN’S GOT TALENT 2021 : ONLINE DANCE CHALLENGE

Tiếp nối thành công của HALLOWEEN’S GOT TALENT: COVER DANCE CHALLENGE 2020, vào lễ Halloween năm nay, The Garden sẽ đem tới một sân chơi online hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với những điệu nhảy mang tên HALLOWEEN’S GOT TALENT: ONLINE DANCE CHALLENGE

Chương trình được tài trợ bởi The Manor Central Park – Khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Dành cho nhóm nhảy (từ 2 thành viên trở lên) đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Không giới hạn độ tuổi tham gia.

Không giới hạn thể loại nhảy

GIẢI THƯỞNG

 • Một (01) Giải Nhất: 10 triệu đồng (tiền mặt) + Cúp
 • Một (01) Giải Nhì: 5 triệu đồng (tiền mặt) + Cúp
 • Một (01) Giải Ba: 3 triệu đồng (tiền mặt) + Cúp

THỂ LỆ CUỘC THI

Hình thức thi: Thi theo nhóm (từ 2 thành viên trở lên), thí sinh gửi video dự thi là một tiết mục dance không giới hạn thể loại & chủ đề.

Cuộc thi gồm 2 vòng: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết livestream chấm điểm & đánh giá.

 • Vòng sơ khảo được chấm điểm & đánh giá bởi Ban tổ chức – TTTM The Garden & Trung tâm thể thao Star Fitness Bitexco – phòng tập đẳng cấp 5 sao tại tầng 4, TTTM The Garden với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các lớp học nhảy cùng Huấn luyện viên giúp cải thiện vóc dáng & đốt cháy calo hiệu quả
 • Vòng chung kết livestream chấm điểm & đánh giá trực tiếp trên Fanpage The Garden Shopping Center cùng Giám khảo chuyên môn: Silver Monkey (Trưởng nhóm New York Style) – Hip Hop Dancer đời đầu đồng thời là giảng viên nội dung hiphop, nghệ sĩ Minh Kiên – dancer, producer và beatboxer chuyên nghiệp. Cùng với đó là bà Đinh Thị Cẩm Vân – Trưởng BTC lễ hội Halloween, đại diện TTTM The Garden.

BTC khuyến cáo mọi thí sinh đọc và hiểu rõ thể lệ trước khi đăng ký tham gia. Bằng việc tham gia, các thí sinh đã đồng ý với tất cả điều khoản và nội dung trong thể lệ của chương trình này.

THỜI GIAN

Từ nay đến 22/10/2021 (23h59): Thời gian đăng ký dự thi & nộp clip

27/10/2021: Công bố 6 nhóm dự thi lọt vào vòng Chung kết trên Fan Page The Garden Shopping Center.

30/10/2021 (20h00 – 21h30): Vòng chung kết livestream chấm điểm & đánh giá cùng Ban giám khảo trên Fanpage The Garden Shopping Center.

THỜI HẠN NỘP TÁC PHẨM DỰ THI CÒN

 
 

CÁCH THỨC THAM GIA

Các thí sinh/nhóm dự thi đăng ký tham gia theo form ĐĂNG KÝ THAM GIA HALLOWEEN’S GOT TALENT & nộp một (01) video trình diễn nhảy không giới hạn thể loại dưới dạng đường 𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐠𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐝𝐫𝐢𝐯𝐞 và đặt chế độ cho BTC có thể xem & tải được.

Yêu cầu:

 • Độ dài video tối thiểu 2 phút, tối đa 6 phút.
 • Video phải được lưu bằng định dạng .mp4, độ phân giải 4K (Ultra- HD), full HD 1920×1080 hoặc HD 1280×720; chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, và không gắn logo của các bên không liên quan, hình ảnh hoặc logo trung tâm thương mại khác
 • Bài dự thi phải là video do thí sinh tự thực hiện, chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nào và không được sao chép từ nguồn khác.
 • Các video chứa nội dung nhạy cảm, dung tục, tiêu cực, chính trị,… sẽ bị loại khỏi cuộc thi
 • Âm nhạc cần được lựa chọn phù hợp cho cuộc thi, đặc biệt là bản quyền âm nhạc trên Facebook & Youtube để tránh các rủi ro các video bị Muted/Blocked, ảnh hưởng đến chất lượng tác phẩm dự thi cho các hạng mục. BTC sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền nhạc của các video. Khuyến khích các thí sinh/nhóm dự thi sử dụng nhạc có bản quyền hoặc tự phối. Lưu ý trích nguồn đầy đủ cho các bài nhạc được sử dụng trong video.
 • Các thí sinh bắt buộc phải tham gia vòng chung kết thông qua Zoom. BTC sẽ hướng dẫn cụ thể cho các thí sinh về cách thức tham gia.

TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM

Các bài thi sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí:

 • Kỹ thuật: 30%
 • Sáng tạo: 30%
 • Độ đồng đều: 20%
 • Trang phục: 20%

QUY ĐỊNH KHÁC

 • Người tham gia cần cung cấp một cách chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, điện thoại, email khi đăng ký tham gia. Bất kỳ sự sai sót nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của TTTM The Garden. BTC có quyền kiểm tra tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Trong trường hợp BTC phát hiện những thông tin cung cấp không chính xác, vi phạm các quy định trên hoặc các bài dự thi có dấu hiệu gian lận BTC sẽ có toàn quyền hủy tư cách tham gia mà không cần báo trước.
 • BTC có quyền điều chỉnh thể lệ/ thay đổi giải thưởng nếu cần, tuy nhiên giải thưởng tối thiểu sẽ tương đương với giải thưởng đã được công bố. BTC có quyền quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào khác.
 • BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, video, thông tin của các nhóm và người chiến thắng mà không phải xin phép và trả thêm bất cứ chi phí nào.