MÙA HÈ RỰC RỠ

Một mùa hè rực rỡ với niềm vui bất tận và những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn tại The Garden! Từ 25/6 – 8/8:

Ưu đãi Mùa Hè Rực Rỡ

Bên cạnh việc tích điểm thông thường, khách hàng sẽ được nhận 1000 điểm The Garden Club với mỗi chi tiêu 2 triệu VNĐ. Áp dụng tại các gian hàng tham gia chương trình bao gồm một số gian hàng ẩm thực tại The Garden & The Manor Hà Nội.

Đối với các gian hàng sau đây, khách hàng cần chi tiêu thêm 500,000VNĐ tại các gian hàng khác (không bao gồm các gian hàng trong danh sách dưới đây) để được nhận 1000 điểm The Garden Club:

 • Tại TTTM The Garden : Góc Hà Nội (B1), Ding Tea (B1), Sifoo (B1), Tealab (B1), Starbucks (tầng G, không áp dụng cho hóa đơn mua và nạp thẻ Starbucks), Al Fresco’s (Tầng G), King BBQ (Tầng G), Seoul Garden (Tầng G), Hotto (Tầng G), Viet Street (Tầng G), TrueSkin (Tầng G), Menard (Tầng G), Apollo Junior (Tầng 3) & Star Fitness (Tầng 4).
 • Tại The Manor Hà Nội : BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.

Quá trình mua sắm được ghi nhận & tích điểm trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điểm được cộng thêm sẽ được ghi vào tài khoản của thành viên khi quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng. Chương trình được áp dụng đồng thời với chương trình tích điểm The Garden Club thông thường.

Điểm The Garden Club có thể được sử dụng để quy đổi lấy voucher (mỗi 1000 điểm được quy đổi 1 voucher mua sắm trị giá 100,000VNĐ tại TTTM The Garden) hoặc tham gia vào các chương trình ưu đãi đặc biệt của TTTM The Garden.

Đổi 6000 điểm The Garden Club để nhận sữa non Pháp Fenioux Colostrum trị giá 760,000VNĐ.

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum là thực phẩm bổ sung giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình cải thiện sức khỏe. Được xem là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên từ sữa non bò, những giọt sữa màu vàng chứa nhiều dưỡng chất với hàm lượng cao cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu tăng cường kháng thể, củng cố hệ tiêu hóa và phát triển trí não toàn diện.

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum một dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Đây là dòng sữa non dạng viên dễ uống, thơm nhẹ với thành phần sữa non độc đáo, công thức sản xuất đầy đủ nhất mang tới sự phát triển hoàn hảo. Với tác dụng tuyệt vời sữa non Pháp Fenioux Colostrum là một trong những lựa chọn ưu việt cho mọi người.

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác

 • Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
 • Hóa đơn có thể được cộng dồn trong thời gian diễn ra chương trình. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn.
 • Chi tiêu được thanh toán bằng voucher The Garden không được tham gia vào chương trình điểm The Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
 • Tất cả các gian hàng tại TTTM The Garden bao gồm các nhà hàng đều tham gia chương trình, ngoại trừ

B1: Big C, Gintell

Tầng 1: I-Medicare

Tầng 2: My Kingdom Outlet

Tầng 4: Lipstick, BHD Star Cineplex

Tầng 5: Golfzon

 • Các nhà hàng tại The Manor Hà Nội tham gia chương trình bao gồm BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.
 • Tất cả nhà hàng, rạp chiếu phim BHD Star Cineplex, Star Fitness, TrueSkin, Menard & Apollo Junior hoạt động dựa trên chủ trương của chính phủ & quy định về đảm bảo bảo an toàn trong mùa dịch.
 • Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club)
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.