MÙA HÈ RỰC RỠ

Voucher Mùa Hè Rực Rỡ
Khách hàng sẽ được nhận voucher trị giá 100.000VNĐ với mỗi chi tiêu mua sắm từ 2 triệu VNĐ(đối với thành viên Garden Club & thành viên hệ sinh thái Bitexco) / 1 triệu VNĐ (vào ngày sinhnhật của thành viên Garden Club hoặc trước và sau sinh nhật 1 ngày) / 2,5 triệu VNĐ (đối vớikhách hàng khác).
Đối với những gian hàng đặc biệt tại TTTM The Garden dưới đây, để đủ điều kiện nhận quà tặng Mua sắm, hóa đơn mua sắm cần có tối đa 30% đến từ những gian hàng này & tối thiểu 70% đến từ các gian hàng còn lại (không nằm trong danh sách dưới dây).
Tầng B1 : Tops Market
Tầng 1 : I-Medicare
Tầng 3 : Biz Nội Thất, Apollo Junior, Namat, Cobihome
Tầng 4 : Star Fitness
Tầng 5 : Golfzon
Không giới hạn số lượng voucher quy đổi.
Dành Riêng Cho Thành Viên Garden Club: Bốc Thăm May Mắn Mùa Hè Rực Rỡ
Thành viên Garden Club sẽ nhận được 1 cơ hội bốc thăm may mắn cho mỗi 1 lần quy đổi Voucher
Mùa hè Rực rỡ để trúng 10,000 điểm Garden Club mỗi tuần. Nhân đôi cơ hội bốc thăm may mắn dành cho Thành viên Vàng & Kim Cương Garden Club.
Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo qua SMS/Viber, Email & được công bố trên Facebook Fapage của The Garden & 10,000 điểm Garden Club sẽ được tự động ghi nhận vào tài khoản thành viên của khách hàng trúng giải trong cùng ngày công bố.

Tuần / Giai đoạn mua sắm

Thông báo / công bố vào

1

28/6 – 7/7 12/7

2

8 – 14/7

19/7

3 15 – 21/7

26/7

4

22 – 28/7 2/8

5

29/7 – 4/8

9/8

6 5 – 11/8

16/8

7 12 – 18/8

23/8

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác

• Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
• Hóa đơn mua sắm gốc (hóa đơn chỉ được cấp bởi gian hàng & hóa đơn được cấp bởi cả gian hàng & TTTM The Garden) phải được xuất trình tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để tham gia quy đổi. Các trường hợp mất hóa đơn cũng như các hóa đơn bị rách hoặc/ và bị thay đổi sẽ không có giá trị & không được tham gia quy đổi.
• Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn. Không được tách hóa đơn để quy đổi thêm.
• Chi tiêu được thanh toán bằng voucher Garden không được tham gia vào chương trình tích điểm Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
• Các gian hàng tham gia chương trình :-
TTTM The Garden : tất cả các gian hàng, ngoại trừ Starbucks khi thanh toán bằng thẻ Starbucks nạp tiền trước & một số gian hàng tạm thời.
The Manor Hanoi : BBQ Chicken, Paris Baguette, Fam’s Chicken, Cộng Cà phê, Hoolala, WA Café & Beer.
Vui lòng lưu ý về các điều kiện & điều khoản thêm về mức mua sắm đạt điều kiện quy đổi đã được đề cập trong phần cơ chế chương trình.
• Thành viên hệ sinh thái Bitexco gồm có các cư dân & người sở hữu nhà tại The Manor Hanoi & The Manor Central Park tuân theo quy định của Bitexco JSC. Yêu cầu xác minh danh tính chính thức thông qua thẻ cư dân, app quản lý nhà…
• * Không áp dụng đồng thời với những ưu đãi & quyền lợi dành cho nhân viên Bitexco
• Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club).
• Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ việc quy đổi và / hoặc tham gia nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ có hành động xử lý các trường hợp vi phạm.
• Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền điều chỉnh / thay thế / sửa đổi nội dung chương trình mà không cần thông báo trước.
• Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.