THÔNG ĐIỆP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MẠNH MẼ TỪ BTS

Mới đây, nhóm nhạc KPop nổi tiếng BTS đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ khi giới thiệu sáng kiến bền vững mới nhất của Samsung trong video quảng cáo có tên Galaxy x BTS: Galaxy for the Planet (Galaxy vì Hành tinh)

Với tư cách là Đại sứ toàn cầu của Samsung, BTS tham gia vào chiến dịch quảng bá sáng kiến tái chế rác thải nhựa của thương hiệu điện tử đình đám với ý nghĩa kêu gọi mọi người cùng chung tay vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Theo Samsung, 640.000 tấn lưới đánh cá bị vứt bỏ mỗi năm, đe dọa đến các sinh vật biển và môi trường sống tự nhiên, và cuối cùng là ảnh hưởng đến nguồn nước và nguồn thực phẩm của con người.

Việc thu gom và sử dụng lưới đánh cá bị vứt bỏ đó là bước quan trọng đầu tiên nhằm làm sạch các đại dương, cũng như bảo vệ hành tinh và tương lai chung.

Trong đoạn video quảng bá, lần lượt các thành viên của BTS đã mang đến các khẩu hiệu vận động khác nhau với nội dung:

“Các đại dương đang chết chìm trong nhựa. Động vật biển đang bị đe dọa, đã đến lúc cần phải thay đổi. Với sức mạnh đoàn kết của chúng ta, mọi hành động nhỏ có thể biến thành ‘một làn sóng mới’. Hãy suy nghĩ về tuổi thọ của một sản phẩm tái chế từ nhựa trong đại dương, sử dụng bao bì thân thiện với môi trường hơn, tái sử dụng các thiết bị cũ cho mục đích sử dụng mới. Chúng ta cần cùng nhau chung tay vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2022 diễn ra vào ngày 9/2, Samsung đã giới thiệu sáng kiến sử dụng lưới đánh cá thải loại để làm nguyên liệu sản xuất cho tất cả các thiết bị Galaxy trong nỗ lực tăng cường sử dụng các vật liệu tái chế và làm cho các hoạt động kinh doanh thân thiện hơn với môi trường trong tương lai gần.

Vật liệu được làm từ rác thải nhựa trên các đại dương cũng được sử dụng lần đầu tiên trong sản xuất dòng điện thoại Galaxy S22.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này cho biết, việc sử dụng vật liệu mới là một bước tiếp theo trong hành trình Galaxy vì Hành tinh mà mục tiêu là giảm thiểu mức sử dụng tài nguyên và lượng khí thải, góp phần khuyến khích lối sống bền vững hơn trong cộng đồng Galaxy.

Ghé Samsung Showcase tại Icon68 Shopping Center để trải nghiệm Galaxy S22 ngay hôm nay!