HALLOWEEN KỲ THÚ

MÓN QUÀ KỲ THÚ

Khách hàng sẽ được nhận 1 set quà tặng gồm kẹo marshamallow nhãn cầu đựng trong hộp giấy Halloween đáng yêu với mỗi chi tiêu 500,000VNĐ. Tối đa 3 set quà mỗi khách hàng mỗi lần quy đổi. Áp dụng tại các gian hàng tham gia chương trình bao gồm một số gian hàng ẩm thực tại The Garden & The Manor Hà Nội. Đối với các gian hàng sau đây, khách hàng cần chi tiêu thêm 300,000VNĐ tại các gian hàng khác (không bao gồm các gian hàng trong danh sách dưới đây) để được nhận quà tặng:

 • Tại TTTM The Garden : Góc Hà Nội (B1), Ding Tea (B1), Sifoo (B1), Tealab (B1), Starbucks (tầng G, không áp dụng cho hóa đơn mua và nạp thẻ Starbucks), Al Fresco’s (Tầng G), King BBQ (Tầng G), Seoul Garden (Tầng G), Hotto (Tầng G), Viet Street (Tầng G), TrueSkin (Tầng G), Menard (Tầng G), Apollo Junior (Tầng 3) & Star Fitness (Tầng 4).
 • Tại The Manor Hà Nội : KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.

HALLOWEEN’S GOT TALENT: ONLINE DANCE CHALLENGE

Tiếp nối thành công của HALLOWEEN’S GOT TALENT 2020, vào lễ Halloween năm nay, The Garden  đem tới một sân chơi online hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với những điệu nhảy mang tên HALLOWEEN’S GOT TALENT: ONLINE DANCE CHALLENGE.

Cùng hòa mình vào những giai điệu sôi động và những vũ đạo bắt mắt đầy kỹ thuật đến từ các nhóm nhảy kỳ cựu trong đêm chung kết sẽ được diễn ra vao 20h00 ngày 31/10/2021.

Tham gia event online tại: https://www.facebook.com/events/168661945431904/

Chương trình được tài trợ bởi The Manor Central Park – Khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế.

BEST COSER OF THE YEAR 2021

Cùng bước vào BEST COSER OF THE YEAR 2021 với những đột phá mới đầy bất ngờ và thú vị! Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức online tại fanpage The Garden Shopping Center vào lúc 20h00 ngày 31/10. Hãy cùng chào đón vị quán quân mới của Best Coser Of The Year.

Cùng với đó, The Garden cũng sẽ vinh danh Coser King & Queen – danh hiệu cao quý mà The Garden dành tặng cho 2 cosplayer đẹp nhất, thần thái nhất cùng trang phục và trang điểm ấn tượng nhất tại lễ hội Halloween hàng năm.

Tham gia ngay event online tại: https://www.facebook.com/events/185759667031723/

Chương trình được tài trợ bởi The Manor Central Park – Khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế.

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác

 • Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
 • Hóa đơn mua sắm (một loại hóa đơn nếu như được cấp tại các gian hàng chỉ cung cấp một loại hóa đơn & cả hai loại hóa đơn nếu như được cấp tại các gian hàng cung cấp cả hóa đơn gian hàng & hóa đơn The Garden) cần được xuất trình tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để tham gia quy đổi. Các trường hợp mất hóa đơn cũng như các hóa đơn bị rách hoặc/ và bị thay đổi sẽ không có giá trị & không được tham gia vào các chương trình quy đổi.
 • Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn. Không được tách hóa đơn để quy đổi thêm.
 • Chi tiêu được thanh toán bằng voucher The Garden không được tham gia vào chương trình điểm The Garden Club cũng như các chương trình khuyến mại khác.
 • Tất cả các gian hàng tại TTTM The Garden bao gồm các nhà hàng đều tham gia chương trình, ngoại trừ

B1: Big C, Gintell

Tầng G: Lock&Lock Outlet

Tầng 1: I-Medicare

Tầng 2: My Kingdom Outlet

Tầng 3: Thế Giới Bếp (sắp khai trương)

Tầng 4: Lipstick, BHD Star Cineplex

Tầng 5: Golfzon

 • Các nhà hàng tại The Manor Hà Nội tham gia chương trình bao gồm KFC, Pizza Hut, BBQ Chicken, Khao Lao, Paris Baguette, Papas’ Chicken, Artisée, Hoolala, WA Cafe & Beer.
 • Tất cả nhà hàng, Star Fitness, TrueSkin, Menard & Apollo Junior hoạt động dựa trên chủ trương của chính phủ & quy định về đảm bảo bảo an toàn trong mùa dịch.
 • Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club)
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.
 • Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.
 • Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.